Khóa học corel thực tế tại Hoàng Mai Hà Nội


Khóa học corel thực tế chuyên nghiệp tại Hoàng Mai Hà Nội sẽ dạy cho các bạn những kỹ năng có thể làm chủ được phần mềm Corel một cách nhanh nhất .

Bạn đang học tập và làm việc tại Quận Hoàng Mai Hà Nội, bạn đang có nhu cầu tìm lớp học corel để nâng cao tay nghề của mình, hỗ trợ tốt hơn cho công viêc những không biết tìm ở đâu, không biết nơi nào đào tạo Corel uy tín và chất lương .

khoa hoc corel tai hoang mai

Lớp học corel chuyên nghiệp tại Hoàng Mai Hà Nội

Enter Focus Acamedy là đơn vị trực thuộc Viện CNTT – ĐHQGHN với đội ngũ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, tài liệu học tập và thực hành đều được hội đồng giảng viên của viện kiểm duyệt chặt sẽ nhằm mang tới chất lượng tốt nhất cho từng học viên học, giúp các các bạn chỉ sau một khóa học Corel ngắn tại chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn tự tin làm chủ được phần mềm Corel.

Kết thúc khóa học các bạn được cấp chứng nhận ” Thiết kế corel chuyên nghiệp” tại Enter Focus của Viện CNTT – ĐHQGHN cấp có giá trị trên toàn quốc .

Lịch học tại Enter focus rất linh động có đầy đủ các ca học phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên đến người đi làm , để đảm bảo chất lượng nhất cho từng học viên nên chúng tối tổ chức mỗi lớp chỉ từ 8 – 10 học viên, mỗi người thực hành trên một mát tính laptop cấu hình cao phù hợp với ngành thiết kế đồ họa , các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên trực tiếp cầm tay chỉ việc hướng dẫn thực hành từng chức năng trên phần mềm Corel .

Enter Focus Academy

Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ : Tòa B – TTTM Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://lophoccorel.wordpress.com/
Email : tuvanenterfocus@gmail.com
Hotline : 0988. 332. 093 – 0944. 746. 822

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s